GIỚI THIỆU > ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
Bản in
Định hướng phát triển
Tin đăng ngày: 3/10/2014 - Xem: 8447
 

Với những thành quả đạt được trong quá quá trình hoạt động hơn 10 năm qua, Sông Đà Trường Sơn tiếp tục khẳng định thương hiệu với chính sách "Thỏa mãn nhu cầu khách hàng".

Mục tiêu chiến lược:

Trên các cơ sở chính bao gồm:
Quy mô hoạt động lớn, đa ngành nghề, có nhiều công ty thành viên và có tầm ảnh hưởng đặc biệt đến sự phát triển của tỉnh Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung;
Phát huy tối đa tiềm lực của công ty, tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển của công ty trong bối cảnh hội nhập kinh tế khu vực và trên thế giới, đặc biệt khi Việt Nam gia nhập WTO;
Tạo điều kiện cho các đơn vị thành viên phát huy quyền làm chủ, tính sáng tạo trong sản xuất kinh doanh.
Mục tiêu của công ty là phát triển đa ngành nghề, lấy phát triển về khai thác, kinh doanh khoáng sản làm chủ đạo, qua đó tạo động lực để thúc đẩy các ngành nghề khác. Việc khai thác khoáng sản luôn hướng tới vấn đề bảo vệ môi trường và bảo đảm an toàn lao động.

Mục tiêu cụ thể:

Về nguồn nhân lực:

Công ty luôn xác định nguồn nhân lực là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công cho công ty. Để bắt kịp tốc độ tăng trưởng trong những năm tới, Công ty sẽ xây dựng một đội ngũ cán bộ quản lý và lao động có chuyên môn cao, giỏi ngoại ngữ, đồng thời có kế hoạch đào tạo cán bộ nguồn, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ và ý thức trách nhiệm, khuyến khích các ý kiến sáng tạo.

Về đầu tư mở rộng sản xuất và phát triển các lĩnh vực kinh doanh:

Năm 2012, Công ty đang triển khai xây dựng Nhà máy sản xuất bột đá siêu mịn nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu đang tăng cao. Mở rộng sản xuất và khai thác mặt hàng đá xây dựng đáp ứng nhu cầu phát triển xây dựng các công trình xây dựng và cơ sở hạ tầng của tỉnh Nghệ An. Phát triển mạng lưới kinh doanh vận tải hàng hóa đường thủy nội địa, đường biển cũng đang là một trong những ưu tiên hàng đầu của công ty.
Hướng tới vấn đề An toàn lao động và Bảo vệ môi trường.

Vấn đề An toàn lao động luôn được Công ty hết sức chú trọng,đặc biệt là đảm bảo an toàn lao động cho công nhân trong quá trình khai thác, chế biến tại các mỏ khai thác và các nhà máy sản xuất. Công nhân luôn được trang bị quần áo, mũ bảo hộ lao động để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

Bảo vệ môi trường : Trong tiêu chí hoạt động của Công ty, khai thác kinh doanh khoáng sản luôn gắn với việc bảo vệ môi trường, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ và phục hồi môi trường. Điều này không chỉ thể hiện cụ thể trong từng hoạt động của Công ty mà còn được thể hiện trong thương hiệu Sông Đà Trường Sơn với màu xanh trên hình ảnh Logo.

Với khẩu hiệu hành động : " Ưu tiên hàng đầu cho Chất lượng", Sông Đà Trường Sơn đang từng bước khẳng định thương hiệu của minh không chỉ trong phạm vi Việt Nam mà còn vươn xa ra quốc tế. Sự phát triển mạnh và bền vững của công ty sẽ tiếp tục góp phần vào sự thay đổi và phát triển của Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung.

 
VIDEO CLIPS
Video
Bột đá trắng siêu mịn
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 038.3640.929

Văn phòng - 038.3640.167
Hôm nay: 2.302
Tất cả: 466.689
 
 
 
Công ty CP Sông Đà - Trường Sơn
Địa chỉ: Thôn Đông Xuân, xã Quỳnh Thắng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0238.3640.167 - 0238.3640.929;  Fax: 0238.3640.403
Email: [email protected] - Website: http://songdatruongson.com
Giấy phép ĐKKD: 2900776938 ngày 13/12/2013 - Giám đốc Trần Hậu Thanh
Facebook chat